Chat
x
toggle menu
toggle menu

นายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ เลขาธิการบีโอไอ ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบวุฒิบัตรแสดงความยินดีพร้อมกล่าวปิดการอบรมหลักสูตร “สร้างนักลงทุนไทยในต่างประเทศ (TOISC) รุ่นที่ 21”

วันที่ 9 มิถุนายน 2566 นายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ เลขาธิการบีโอไอ ให้เกียรติเป็นประธานในการมอบวุฒิบัตรแสดงความยินดีพร้อมกล่าวปิดการอบรมหลักสูตร “สร้างนักลงทุนไทยในต่างประเทศ (TOISC) รุ่นที่ 21” ณ โรงแรมอัศวิน แกรนด์ คอนเวนชั่น

การอบรมดังกล่าว กองพัฒนาผู้ประกอบการไทย บีโอไอ ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้มีผู้ผ่านหลักสูตรการอบรมทั้งสิ้น 21 คน โดยการอบรมมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักลงทุนไทยที่มีศักยภาพสำหรับการออกไปลงทุนยังต่างประเทศ รวมทั้งมุ่งเน้นการให้ความรู้เสริมสร้างทักษะต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน และนำเสนอประสบการณ์การทำธุรกิจในต่างประเทศ ตลอดจนเป็นศูนย์กลางเสริมสร้างความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างนักธุรกิจไทย

ขออภัยครับ ไม่มีข้อมูลส่วนนี้ ในภาษาที่ท่านเลือก !

Sorry, There is no information support your selected language !

Download และ ติดตั้งโปรแกรมอ่าน PDF

Download PDF Reader

Site map